KẸO NGẬM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO PHÁI NỮ

Chào chị em, xin phép được giấu tên vì câu chuyện khá nhạy cảm, tôi cũng giấu chồng để chia sẻ câu chuyện này nhưng vì tôi thấy đây là vấn đề chung mà nhiều người gặp phải, mình đã giải quyết được nên cứ nêu ra cách của mình thôi.

Tôi tự thấy mình tự hiểu bản thân mình có ưu điểm và khuyết điểm là gì. Nói thật là tôi không xinh, nói chung là chưa muốn nói là xấu hơn khi đứng với chồng. Tôi biết có nhiều đồng nghiệp tôi nói nhìn tôi như vậy mà cưới được ông chồng ngon nghẻ, cao to đẹp trai công việc ổn định. Thậm chí nhiều người còn hóng hớt để gia đình tôi chia tay, kiểu như thấy người ta hạnh phúc mấy bà ấy không bằng lòng. Tôi vẫn bỏ ngoài tai, chẳng phải việc của mình.

Đến giờ 1 nách 2 đứa con, thế mà chồng vẫn chỉ “chết” mỗi tôi, đi đâu thì đi vẫn về với vợ, vun vén gia đình. Tôi quan niệm rõ ràng, đàn ông lạt mềm buộc chặt, tôi không cấm cản, không giữ, tôi để thời gian đó chăm cho bản thân, mà đặc biệt là khoản đó – chuyện giường chiếu.

Đúng! bí mật của tôi là ở chuyện giường chiếu!

Chị em đừng chẹp miệng, ai đọc xong chẹp miệng là chưa biết đến con số 98% gia đình tan vỡ hạnh phúc vì không hợp chuyện vợ chồng. Chồng không thỏa mãn vợ, vợ không thỏa mãn chồng, chuyện “toang” là sớm muộn.

Tôi đẻ 2 con, người cũng có sồ sề, da cũng có xấu đi nhưng tôi đảm bảo, nước nôi vẫn cứ là tràn trề, khít vẫn là khít vì có cái gì tốt cho phụ nữ tôi dùng hết, tập cái gì để khít hồng tôi đều tập. Tôi tiết kiệm bớt mua đi cái váy, nhưng mấy món tốt cho nội tiết tố nữ tôi chơi loại đắt nhất luôn.

Thế nên, đừng nói là khô hạn, chồng tôi “chết” ở khoản lênh láng quá đấy. Mà đa số ông nào cũng muốn vợ như thế. Dăm ba cái lúc cao trào, sờ vào không có chút nước gì thì ông nào còn hứng, thô mà thật chứ chị em.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, sức khỏe tôi được như bây giờ, chồng yêu thương như bây giờ thì cũng khá là gian truân. Đẻ xong đứa đầu, kiêng hơn 1 tháng chồng tôi mới sờ vào người tôi. Lúc đó tôi vừa mất cảm giác, vừa khô như sa mạc, làm thế nào cũng như vậy, ông chồng tôi kiểu cục súc ra mặt, hậm hực vì tôi đau mà ông ý cũng đau, thế cũng trói tay chịu chết. Tôi lo lắm, bi kịch gia đình sợ là từ đó mà ra, nên lúc đó mới cuống lên đọc hết sách này sách nọ, nghiên cứu thì mới thấy, nội tiết thay đổi, hoocmon giảm sau sinh thì nước nôi chẳng được như cũ.

Vậy thì thiếu đâu bù vào đó, nào là trinh nữ hoàng cung, mầm đậu nành tôi mua về hết. Nhưng như kiểu muối bỏ bể, không ăn thua. Uống cả 2 – 3 tháng trời chứ không ít, hồi đó 1 tuần gần gũi nhau 1 lần mà khi nào cũng kết thúc trong chán nản, vợ thì đau, chồng không “ra” được, tôi đến chán.

Nhưng đúng gian nan bắt đầu nản thì tự nhiên có hôm vào trong hội eva, có mấy chị vào hỏi, xài gì cho nước lênh láng, cho có sức để chiều chồng. Như bắt được vàng tôi vào đọc bình luận, thấy ai cũng bày cho ngậm cái viên Lady Night hàng Việt Nam công ty sản xuất. Nói thật 5 thì 10 họa, chứ cũng tò mò làm sao mà sản phẩm này ai 10 người thì 9 người nói dùng. Ai cũng biết, chỉ có tôi là không biết, tôi tìm trên google ngay.

viên ngậm sinh lý nữ

Thì ra thành phần thì không mới, cũng là từ mầm đậu nành, kích thích sản sinh Estrogen phụ nữ. Nó chỉ khác chỗ là viên ngậm, dùng liền trước khi quan hệ, để tăng khoái cảm, hỗ trợ giảm khô hạn. Tôi thấy đúng cái mình đang cần chứ còn gì nữa. Trinh nữ hoàng cung, mầm đậu nành uống tôi để dùng lâu dài, nhưng tác dụng ngon lành thì tôi chốt Lady Night.

Và kết quả còn hơn cả mong đợi.

Tôi xin chị Dung trong hội cái địa chỉ công ty, nhắn tin rồi được tư vấn để mua hàng. 2 ngày thì tới nơi, tôi đọc kỹ hướng dẫn rồi dùng luôn trong đêm đó để xem thực hư như thế nào. Vậy mà từ một bà vợ cục mịch, không biết vuốt ve cũng như khiêu gợi, không biết chiều chồng cách quyến rũ, thậm chí khô hạn như sa mạc do sau sinh con. Ngay khi ngậm 30p tôi thấy mình nở nang như thời con gái, chồng tôi cũng bất ngờ vì thấy tôi khác hẳn, “bạo” hơn ngày thường. Chồng còn hỏi “hôm nay em làm sao thế, tự nhiên yêu hơn hẳn”. Thế là 2 vợ chồng cứ quấn vào nhau, yêu thương còn hơn lúc đầu.

Tôi không dùng Lady Night thường xuyên đâu, mấy chị em đừng nghĩ tôi lạm dụng. Lady Night như một gia vị thêm vào cuộc yêu, để hôm nào chồng muốn tôi “hóa thú” thì tôi dùng. Nhưng bí mật này chỉ có tôi biết, chồng tôi cũng nghĩ tôi dùng vitamin, thuốc bổ thôi. Đứng khách quan mà nói, đàn ông họ chỉ cần chiều ở khoản ăn uống và trên giường. Nắm được 2 món này, thì coi như sợi dây để trói chồng chặt như Đường Tăng trói Tôn Ngộ Không. Đố mà thoát.

Thế mới nói, vợ chồng ở với nhau, cái lâu bền là do mình, có vấn đề gì phải tìm cách giải quyết, phụ nữ thì cần tinh tế một chút còn giữ tổ ấm. Mấy đứa tiểu tam, trà xanh nó hơn mình khoản này, nó làm được mình cũng thiếu gì cách.

Chị em cứ đặt hàng mà dùng thử, tôi mua sẵn 3 hộp dùng dần, có khi cả tháng dùng 2 lần thôi nhưng 2 lần đó tôi quần cho chồng lên bờ xuống ruộng, ổng thích lắm. hihi.

Còn những anh chồng nào đọc được bài chia sẻ này của tôi mà vợ hoặc người yêu cũng đang không chủ động trong chuyện đó thì cũng có thể mua về để tặng vợ, tặng người yêu. Món quà tuy nhỏ nhưng nó mang rất nhiều ý nghĩa đối với những người phụ nữ như chúng tôi. Nó giảm đi rất nhiều áp lực cho chúng tôi mỗi khi các anh thèm muốn chuyện đó, thậm chí nó còn làm cho chúng tôi chủ động chiều các anh hơn trong truyện ấy…

Các bạn có thể đặt mua viên ngậm tại form bên dưới, chỉ cần điền tên và đúng số điện thoại là được, giao hàng cực kỳ kín đáo và bí mật nên các bạn yên tâm nhé.