Thuốc Bổ Cho Gà Chọi

23 Likes 3 Comments

Hello các con vợ,

Hôm nay rỗi rãi xem lại tin nhắn thấy nhiều con vợ hỏi về mấy loại thuốc bổ cho gà chọi nên làm bài “trả lời tập thể” luôn cho mấy con vợ.

Trước tiên các con vợ phải hiểu là thuốc bổ cho gà chọi nó chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình nuôi gà chọi khỏe thôi chứ nó méo phải thuốc tiên nên đừng hi vọng cứ mua về nhét vào mồm gà là auto khỏe, auto ăn kỳ…dùng mấy ngày méo thấy gì lại gọi điện phàn nàn abc.. Mình nói hơi phũ tý nhưng nó là sự thật, mình bán thuốc cho gà chọi thật nhưng cái gì đã từng trải qua, thấy tốt thì khuyên anh em chứ méo phải la liếm để thí anh em mua thuốc nên nhiều anh em hỏi mua thuốc này nọ mình “vỗ thẳng mặt” luôn, thứ nhất cho anh em đỡ mất tiền mà không có hiệu quả, thứ nhì mình đỡ mang tiếng 😀

Cách nuôi gà chọi khỏe thì mỗi ông một kiểu, mỗi ông một cách, chỉ nên tham khảo để tìm ra cách riêng cho mình chứ không nên làm theo các bạn trẻ nhé. Hãy nhớ một câu châm ngôn trong kinh doanh “Bắt chước là tự sát”. Đừng thấy người ta thành công mà mình làm y trang…”lộn đấy”! vì mỗi người một điều kiện, một hoàn cảnh và điều quan trọng nhất là “một bí mật kinh doanh” riêng, cái bạn nhìn thấy chỉ là bề nổi….hơn nữa mỗi con gà nó lại có thể trạng khác nhau nên đừng ẩu, đừng bừa nhé!

Thực ra có rất nhiều bài viết hay mình đã chia sẻ trên blog này sao anh em không chịu đọc? Sai lầm lớn nhất của tuổi trẻ là biết chữ mà không chịu đọc. Hãy nhớ đến câu tục ngữ: Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học và muốn nuôi gà chọi khỏe thì phải chịu khó vào megachoi.com. Ban đầu khi đọc vài bài trên blog bạn sẽ thấy “càng học càng ngu” nhưng đừng nản chí, vượt qua cái ngu bạn sẽ thấy mình đần độn, à nhầm, bạn sẽ trở nên hiểu bết :D. CẦN CÙ BÙ XIÊNG NĂNG (1977 Vlog)

Thôi lan man vậy thôi, em tranh thủ chia sẻ mấy loại thuốc bổ cho gà chọi để các con vợ tham khảo còn tranh thủ đi đánh nốt mấy bao xi, bọn thợ chính nó đang dục rồi. Đấy! đi phụ hồ vất vả thấy bà mà vẫn phải lên tư vấn cho các con vợ đấy.

Thuốc bổ cho gà chọi
Thuốc bổ cho gà chọi

Các loại thuốc bổ cho gà chọi thì có nhiều lắm, từ thuốc thú ý, thuốc chuyên dụng của Thái Lan đến mấy loại thuốc của mấy ông “lang băm”, mấy ông tướng trên mạng…. Qua kinh nghiệm thi đấu của em trong mấy năm thì có mấy loại này dùng ok.

THUỐC BỔ NỘI TẠNG CỦA THAILAND

thuoc-bo-noi-tang

Thuốc bổ nội tạng có tác dụng bổ máu, bổ não, rất tốt cho hệ tiêu hóa giúp gà tiêu hóa thức ăn nhanh không bị đầy bụng, gà ỉa phân đẹp hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Trong quá trình nuôi nếu gà được sử dụng thuốc này liên tục thì gà có nội lực tốt hơn, đứng được sâu khuya hơn, khi đá xong gà nhanh hồi sức.

Đối với gà nuôi hàng ngày, mỗi ngày anh em cho uống 1 viên. Gà sau khi đi vần hoặc đá về anh em cho uống ngày 2 viên chia làm 2 lần, sáng – tối.

Giá tham khảo: 130k/hộp 100 viên
Liên hệ: 0973055398

THUỐC TĂNG CƠ BẮP CỦA THAILAND

tang-co-bap

Tác dụng tăng thể lực cho gà, dùng cho gà bị gày yếu thiếu vitamin, giúp gà có được đôi chân cứng cáp, đôi cánh khoe mạnh, sức bật tốt hơn.

Đây là một loại thuốc nuôi hàng ngày rất tốt cho gà chọi, đặc biệt là gà tơ, giúp cho gà phát triển hệ cơ và có một cơ bắp săn chắc khỏe mạnh.

Mỗi ngày 1 viên, trước khi đi đá hoặc đi vần 5 – 7 ngày các co vợ tăng liều lượng lên thành mỗi ngày 2 viên (sáng 1 viên, chiều tối 1 viên)

Giá tham khảo: 50k/hộp 100 viên
Liên hệ: 0973055398

THUỐC BỔ XƯƠNG THAILAND

Superstar

Cái này nó có 2 loại 1 loại là bổ xương bio, một loại bổ xương gân gối Superstar có tác dụng như nhau, giá cũng như nhau, nói chung cái Superstar nôm na nó là bản nâng cấp.

+ Thuốc bổ sung canxin rất tốt cho việc phát triển xương, giúp gà cứng chân đứng vững

+ Bổ gân giúp gân gà cứng cáp dẻo dai.

+ Bổ xương cốt, giúp xương chắc khỏe, xương gẫy mau lành.

+ Ngoài ra còn có thể chữa mất gân cho gà.

Với lọ thuốc này thì anh em nên sử dụng như sau:

+ Với gà yếu gân, yếu xương, mất gân cho uống ngày từ 2-3 viên

+ Với gà sức khỏe bình thường nhưng muốn gân, xương tốt hơn thì cho uống hằng ngày mỗi ngày 1 viên

Giá tham khảo: 120k/hộp 100 viên
Liên hệ: 0973055398

THUỐC KÍCH ĂN, CHỮA CHẬM TIÊU

kich-an

Thuốc này vừa có tác dụng kích thích ăn uống, vừa có tác dụng chữa chậm tiêu chướng diều cho gà chọi vô cùng hiệu quả.

Thuốc này xuất xứ Thái Lan, có tác dụng kích thích gà ăn khỏe hơn, hấp thụ thức ăn tốt hơn. Đặc biệt khi phát hiện gà chọi bị chậm tiêu, chướng diều anh em cho ngay một viên này vào là hôm sau diều sẽ tiêu hết, làm cho gà có cảm giác đói và đi tìm ăn.

Giá tham khảo: 110k/hộp 15 viên
Liên hệ: 0973055398

TAM THẤT MẬT ONG

Cái này các con vợ tự làm nhé, rất tốt cho đường ruột, bồi bổ, chống suy nhược cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể, ngoài ra còn giúp tan nhanh chóng máu bầm do va chạm lúc gà vừa đi vần hoặc đi đá về.

THUỐC BỔ CATOSAL

Thuốc bổ caltosal
Thuốc bổ caltosal

Tăng sức đề kháng, tỉ lệ sống, năng suất trứng, hiệu quả sử dụng thức ăn, và ngăn ngừa cắn mổ. Trước mình có con gà kiệt lực, sau khi tiêm thuốc này mấy hôm thì thấy tự đứng dậy được và tự ăn được.

Thuốc này cực kỳ hiệu quả trong thú y, anh em ra hiệu thuốc thú y mua là có, có kèm cả hướng dẫn sử dụng. Về cho uống hoặc tiêm đều được. Mỗi tội giá cũng hơi chát đấy. (tiền nào của đấy).

ĐIỆN GIẢI

Thuốc điện giải cho gà
Thuốc điện giải cho gà

– Cung cấp nước và cân bằng các chất điện giải trong các trường hợp ỉa chảy, nôn mửa, mất máu, tiết nhiều mồ hôi… Chữa rối loạn acid – kiềm; tăng sức đề kháng, chống stress do thời tiết.

– Cung cấp năng lượng, chống nóng, nuôi chật, chủng vaccine, vận chuyển.

– Chữa bệnh mổ cắn, chậm lớn,mềm xương, yếu cơ, đẻ ít, nở thấp.

Cách dùng: 100 gam pha với 50-100 lít nước uống hoặc trộn 25-50 kg thức ăn.

Thuốc này ra hiệu thuốc thú y mua là có anh em nhé! Còn mấy loại thuốc kia thì mình có bán nên anh em cần cứ alo nhé, chứ đừng hỏi mua thuốc gà chọi ở đâu nhé!

Thạm thời anh em tham khảo mấy loại thuốc này đi, mình sẽ update khi phụ hồ xong.

Có thể bạn quan tâm

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *