Thuốc Trị Chướng Diều Hiệu Quả Nhất

76 Likes Comment

Hôm trước mình đã chia sẻ cho anh em cách chữa chướng diều, đầy hơi cho gà chọi bằng cách bơm nước ấm và ra diều cho gà. Hôm nay giới thiệu với anh em một loại thuốc đặc trị của Thái có tác dụng cực mạnh mà mình đã dùng từ nhiều năm nay thấy rất ổn.

Thuốc kích ăn, chữa chậm tiêu cho gà chọi

Các bạn cần lưu ý là: Thông thường gà chọi bị chậm tiêu thì có thể do: Anh em cho gà ăn quá no, do cho ăn thóc khô và để thiếu nước, do thay đổi thời tiết, (trường hợp này anh em dùng thuốc chậm tiêu natta được) do gà ăn phải các chất rắn, vật thể lạ dẫn đến khó tiêu hóa (Cái này nếu ăn phải sắt thép thì chịu, ko chữa được bằng thuốc)

Thuốc chậm tiêu Natta có tác dụng chữa bệnh đầy hơi, ứ diều, ăn không tiêu, chậm tiêu rất nhanh và hiệu quả. Nếu bạn phát hiện gà bị những triệu chứng như trên thì nên cho gà ngay một viên và bơm thêm nước cho gà chọi. Chỉ trong khoảng vài tiếng bạn sẽ thấy hiệu quả của thuốc.

Đối với gà chọi bị chậm tiêu, chướng diều ở mức độ nhẹ anh em cho uống ngày 1 viên vào sau bữa ăn sáng, đối với gà bị nặng anh em cho uống ngày 2 viên sau ăn.

Ngoài công dụng chữa chậm tiêu cho gà chọi, chướng diều cho gà chọi thì thuốc này có một công dụng nữa đó là kích ăn cho gà chọi, những con gà chọi lười ăn, ăn ít, anh em sử dụng thuốc này mỗi ngày 1 viên ngay sau bữa ăn sáng trong vòng 5 đến 7 ngày sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của thuốc.

* Hiện thuốc đã có trên Shop Mê Gà Chọi với giá 110k/vỉ 15 viên, các bạn có thể đặt mua TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với mình theo số điện thoại: 0973.055.398

ĐẶT MUA THUỐC ONLINE

Có thể bạn quan tâm

Về tôi: Trong Cafe

Mình là Nguyễn Văn Trọng, hơn 10 năm chơi gà chọi mình đã đạt được mọi danh hiệu C1 Miền Bắc nhưng toang cũng khá nhiều. Tóm lại sau gần 10 năm chơi gà được mỗi cái kinh nghiệm. Giờ chia sẻ lên blog này là hết :D Xem thêm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.