Ô Quỷ Nam Định – Phần V

89 Likes Comment

PHẦN V
Hải Dương chiến thắng vẻ vang
Về mưu đồ lớn đấu trường Thủ Đô

Nhắc lại kỳ trước, Ô Quỷ chiến thắng thuyết phục gà tía của đội Hải Tơ và mang về niềm vui lớn cho toàn bộ anh em FC Cafe. Sau trận thắng này anh Quang quyết định kỳ tiếp theo sẽ cho Ô Quỷ đi thi đấu ở tỉnh ngoài và đấu trường kỳ này là C1 Hải Dương.

Sới C1 Hải Dương 2018

Nói qua về sới C1 Hải Dương thì mình thấy đây là một điểm lý tưởng, rộng rãi, thoáng mát, đồ ăn tạm được và chủ sới là anh D cũng rất lịch sự và hòa đồng. Sau khi C1 Hải Dương đóng cửa vì một vài lý do mình thi thoảng vẫn PM với anh D buôn chuyện gà qué, hi vọng một ngày nào đó anh D có về Nam Định thì ghé qua FC Cafe chơi một buổi để anh em có dịp giao lưu cơm rượu :D. Còn riêng cá nhân em thì thi thoảng vẫn rất nhớ C1 Hải Dương, nhớ những đêm không ngủ chờ trời sáng để anh em lên xe tiến thẳng đến sới và trong lòng mỗi anh em đều khát khao chiến thắng nơi đất khách quê người….

Anh em qua phà để vào sới Hải Dương

Quay lại chuyện Ô Quỷ, sau chiến thắng thuyết phục tại C1 Nam Định thì anh em lúc đó cũng dành một sự ưu ái cho nó. Đặc biệt khi biết tin kỳ tới đá xứ thì cá nhân mình là người trực tiếp nuôi Ô Quỷ cũng có nhiều sự cẩn thận hơn từ giấc ăn, giấc ngủ đến chế độ dinh dưỡng, om chườm, vần vỗ…

Cho đến khi Ô Quỷ đạt lực thì anh Quang gọi điện ra C1 Hải Dương báo trạng, thật may là Ô Quỷ đã có đối thủ chờ sẵn, và đối thủ kỳ này của Ô Quỷ chính là chiến kê của chủ sới Hải Dương. Theo thông tin mình tìm hiểu được thì đây cũng là một con gà khá kết của đội Hải Dương, ăn nhiều kỳ, sức khỏe tốt. Biết bên họ rất kết và đã gọi điện hẹn sẵn nên khi ra đến nơi họ đã chờ mình với ý định đánh bẹp mình trong mấy hồ thi đấu nhưng khi vừ đến sới Hải Dương, Ô Quỷ cứ hét ầm lên như muốn dọa đối thủ và chấn an tinh thần anh em Nam Định, kiểu như: “Yên tâm đi bố, thằng tía kia không phải đối thủ của con”.

Trong độ vài chục phút cân đo đong đếm và ghép gà thì lúc này hàng trăm người có mặt tại sới lúc đó đồ dồn về cặp gà kết này. Chắc nhiều người biết bóng con gà tía rồi nết kết đá theo nó… còn Ô Quỷ lúc đó là thằng vô danh tiểu tốt……

Bắt đầu thả gà trận đấu đã khá sôi nổi nhưng chỉ cần chưa đến 2 hồ Ô Quỷ đã đánh đối thủ nằm bẹp, ko biết trời đâu đất đâu, quỳ gối trước mặt nó trong sự khiếp sợ của hàng trăm người chứng kiến…. Và Ô Quỷ mang huy chương đầu tiên ở xứ người về cho đất Thành Nam khi ở trong tay anh Quang Quỷ và được nuôi dưỡng tại FC Cafe.

Anh Quang chụp ảnh kỷ niệm tại sới Hải Dương

Kết thúc trận đấu anh em chúng tôi tranh thủ đi về để Ô Quỷ được nghỉ ngơi sớm, dưỡng sức cho trận chiến tiếp theo. Trên đường về anh em ai nấy đều vui vẻ và dường như không cảm thấy một chút mệt mỏi nào. (Đúng là được tiền có khác, trên xe chém gió phần phật…)

Trên đường về với nhiều lời bàn tán trên xe, dường như một tham vọng lớn đã lóe lên trong đầu anh Quang Quỷ đó là đưa Ô Quỷ đi chinh phục đỉnh cao nhất tại Miền Bắc, đó là C1 Hà Nội, nơi mà anh em Nam Định ít ai dám đặt chân đến vì lành ít dữ nhiều… Đại đa số anh em Nam Định mang gà lên đây đá đều “tịt”…

Với một tham vọng quá lớn như vậy, cộng thêm Ô Quỷ toàn ăn nhanh nên nhiều anh em gàn anh Quang không nên bê Ô Quỷ lên đó sớm, mà hãy đi các tỉnh lân cận đá thêm một vài trận nữa lấy chiến trường rồi bê lên cũng chưa muộn.

Không biết trận tiếp theo của Ô Quỷ sẽ là đầu trường, xin đọc phần sau sẽ rõ…

Ô Quỷ Nam Định – Phần 6

Có thể bạn quan tâm

Về tôi: Trong Cafe

Mình là Nguyễn Văn Trọng, hơn 10 năm chơi gà chọi mình đã đạt được mọi danh hiệu C1 Miền Bắc nhưng toang cũng khá nhiều. Tóm lại sau gần 10 năm chơi gà được mỗi cái kinh nghiệm. Giờ chia sẻ lên blog này là hết :D Xem thêm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.