Thuốc Công Cho Gà Chọi

95 Likes Comment

Thời gian gần đây có nhiều anh em hỏi mình về thuốc công cho gà choi, nên dùng loại thuốc công nào? Và thuốc công có thực sự tốt cho gà chọi hay không? Hôm nay megachoi.com hướng dẫn anh em cách dùng thuốc công cho gà chọi.

Thuốc công Kurum cho gà chọi
Thuốc công cho gà chọi

Với câu hỏi: Thuốc công gà chọi có tốt không thì mình xin trả lời là TỐT, nhưng tốt với người biết dùng và có kinh nghiệm. Mình đã chứng kiến nhiều anh em không biết dùng thuốc công cho gà dẫn đến tình trạng gà bị sốc thuốc, tím tái, khó thở… và chỉ đứng thở, không đá được nữa, nhiều con nằm gục và thâm đen dẫn đến thua nhanh chóng.

Trên thị trường hiện tại đang bán khá nhiều loại thuốc công cho gà chọi, từ hàng Thái Lan đến hàng Việt Nam, nhưng mình khuyên anh em nếu đang có ý định sử dụng thuốc công cho gà chọi thì nên mua hàng của Thái Lan ở nơi có uy tín. Hiện tại trên Shop Mê Gà Chọi đã có loại thuốc nào, anh em có thể lên đó để đặt mua.

Hiểu một cách đơn giản thì thuốc công cho gà đá nó là một loại thuốc kích thích giống như Doping, là chất kích thích thường được các vận động viên sử dụng khi tham gia thi đấu thể thao. Nhìn chung, các loại chất này đều có tác dụng đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu, tăng cường khối lượng máu chảy về tim, tăng thể lực, tăng sự tập trung….

Thuốc công có tác dụng kích lực khi đi đá nhằm giúp gà ra đòn nhanh hơn, khỏe hơn và có sức chịu đựng cao. Tăng lực cho gà chọi, giúp gà có sức bật tốt hơn, giúp phần lưng, cánh gà cứng cáp dẻo dai hơn, giúp gà bay nhanh né đòn tốt. Trong một số trận đấu khi gà mình đang hơn thế anh em thường sử dụng thuốc này để nhanh chóng hạ đối thủ với tốc độ ra đòn nhanh hơn, đòn nặng hơn và đánh dồn dập. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng bo, tải cựa, lỳ đòn, hạn chế sặc ói tốt, giúp chiến kê của bạn dẻo dai, thi đấu máu lửa.

Công Kurum
Công Kurum

Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng thuốc công cho gà chọi. Một số anh em cho rằng dùng thuốc công là không tốt, cho gà dùng thuốc công một trận, trận sau đó sẽ hỏng con gà…. Theo mình đây là cách hiểu sai lầm, lý do là anh em chưa biết cách sử dụng và chưa có kinh nghiệm sử dụng thuốc nên mới dẫn đến tình trạng đó. Thái Lan đi trước Việt Nam rất xa trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào gà chọi chính vì thế họ không bao giờ sản xuất ra loại thuốc công mà chỉ có tác dụng trong một lần. Nếu anh em nào hay xem clip gà chọi Thái Lan thi đấu thì họ luôn dùng các loại thuốc trước khi thả gà hoặc trong thời gian nghỉ giữa hiệp họ đều cho gà uống các loại thuốc trợ lực và thuốc công.

Anh em cũng nên đặt câu hỏi: Tại sao trong thi đấu thể thao người ta cấm dùng Doping? Nguyên nhân chính là bởi vì khi thi đấu, nếu vận động viên dùng Doping sẽ chiếm lợi thế hơn so với vận động viên không dùng. Đặt trong điều kiện nếu ngang tài ngang sức, thì phần thắng thường sẽ nghiêng về vận động viên có doping. Mình muốn anh em nghiên cứu kỹ cái NGANG TÀI, NGANG SỨC vì có thể lấy ví dụ trong môn quyền anh, nếu để một võ sĩ hạng A đánh với một võ sĩ hạng C, D thì mấy ông hạng C, D có uống cả lít doping thì cũng vẫn tịt như thường. Trong gà chọi cũng như vậy,1 con đá 10, 1 con đá 1 thì doping gần như không có tác dụng gì, nhưng nếu 2 con ngang đòn ngang lối thì khi một con được dùng thuốc công sẽ nắm phần thắng đến 80% (ko tính những đòn độc chân 1 phát hết giá luôn,hay đòn mất mắt, đòn hiểm…) Vậy nên thuốc công không phải thuốc ăn kỳ nhé :D, nên đừng nghĩ mua lọ thuốc công đút túi rồi đi đá gà với sự tự tin thoái quá, lúc thua lại đổ lỗi cho thuốc lởm 😀 vì thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ.

Mình có thể lấy một vài ví dụ về những danh thủ đã dùng thuốc công như Tía Cựa Sắt, Ô Quỷ… và đều dành chiến thắng. (Ở Nam Định, anh Ngọc Sịt là chủ Tía Cựa Sắt, trong nhiều năm qua vẫn thường dùng loại thuốc công này trong mỗi trận đấu) Điều quan trọng nhất là anh em sử dụng như thế nào? Lời khuyên của mình là anh em nên thử trước ở nhà, trong lúc vần để xem hiệu quả đến đâu vì nhiều con gà nó sẽ không hợp thuốc. Nếu anh em muốn thử thì làm theo cách sau:

Cách sử dụng thuốc công cho gà
Cách sử dụng thuốc công cho gà

Hướng dẫn sử dụng thuốc công cho gà chọi:

– Nên dùng thử thuốc trong lúc vần

– Nên cho gà sử dụng thuốc trước khi thi đấu 15 – 20 phút.

– Mỗi lần cho uống 3 giọt, nhỏ trực tiếp vào mồm.

– Thời gian nghỉ giữa mỗi hồ cho uống đều mỗi hồ 3 giọt

Chú ý: Mình đã chứng kiến có 1 số anh em sai lầm, thậm chí rất nhiều anh em sai lầm về thời điểm sử dụng thuốc công, cứ nghĩ là đá vài hồ, khi gà sa thế mới bơm vào, rồi tự nghĩ thầm rằng gà mình hồ này có thuốc sẽ tràn lên đánh vào tiền bênh gà ầm ầm….cách dùng thuốc công trong trận đấu này kém hiệu quả, gần như không có tác dụng hoặc có thể phản tác dụng. Thuốc công phải uống trước khi đá tối thiểu 5-7 phút, để khi con gà vẫn đang sung sức nhất thì nó được tiếp thêm năng lượng, dồn đòn đánh gục đối thủ, chứ lúc mình xuống giá 1 rồi thì tắm thuốc công chưa chắc đã lên bằng được,đừng nói là uống mà ăn lại được….

Qua trải nghiệm xương máu của mình thì mình khuyên anh em nên dùng thử thuốc khi vần gà ở nhà hoặc ở những trận đấu nhỏ để xem con gà nó thể hiện như nào, sau đó hãy dùng trong những trận đấu lớn để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay thì có nhiều loại thuốc công cho gà chọi từ thuốc uống cho đến thuốc tiêm, thuốc uống thì có loại công nước, có loại công viên tùy anh em lựa chọn và trải nghiệm. Mình thì trước đây hay dùng loại công Vip của Thái Lan sau chuyển qua thuốc công Kurum và thuốc công của Mega Power Cock Thái Lan thì thấy ổn hơn nên từ đó đến giờ vẫn dùng 2 loại thuốc này.

Mega Power Cock

Thuốc Công Mega Power Cock
Thuốc Công Mega Power Cock

Thuốc Công Mega Power Cock có xuất sứ từ Thái Lan, thương hiệu Lampam hiện đang được rất nhiều sư kê tin dùng.

Công dụng:

Hỗ trợ chiến kê tăng bo, tải cựa, lỳ đòn, hạn chế sặc ói, kích thích hệ thần kinh ngoại biên, giúp chiến kê của bạn bền sức, sung mãn, tăng cường khả năng quan sát và độ dẻo dai trong thời gian thi đấu

Mega Power Cock thơm mùi Socola, có thể dùng kết hợp với các loại thuốc viên như CF, Xtra Macko để đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình thi đấu

Liều dùng

Gà tre từ 0.8kg đến 1.2kg nhỏ 1-2 giọt sau 30 phút có thể thi đấu

Gà tre từ 1.3kg đến 1.5kg nhỏ 3 giọt sau 30 phút có thể thi đấu

Gà nòi từ 2kg đến 2.8kg nhỏ 3 giọt sau 45 phút có thể thi đấu

Gà nòi từ 2.9kg đến 3.5kg nhỏ 4 giọt sau 45 phút có thể thi đấu

Lưu ý:

Thuốc có tác dụng trong 3h đến 4h

Thuốc không kị nước, không kị nắng

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa tầm tay trẻ em

Hiện thuốc này đang có giá bán 700k/lọ, anh em cần mua thì có thể đặt hàng.

Liên Hệ Mua Thuốc
Nguyễn Văn Trọng
Điện thoại: 0973.055.398
Facebook: Nguyễn Văn Trọng
Zalo: 0849.522.929

Chú ý: Anh em có thể gọi điện cho mình để mình tư vấn, nếu có thể hãy mua thuốc ủng hộ mình hoặc có thể đặt thuốc trên => Shop Mê Gà Chọi

Có thể bạn quan tâm

Về tôi: Trong Cafe

Mình là Nguyễn Văn Trọng, hơn 10 năm chơi gà chọi mình đã đạt được mọi danh hiệu C1 Miền Bắc nhưng toang cũng khá nhiều. Tóm lại sau gần 10 năm chơi gà được mỗi cái kinh nghiệm. Giờ chia sẻ lên blog này là hết :D Xem thêm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.